Trang chủ Dịch Vụ Bảo Hành

Dịch Vụ Bảo Hành

DỊCH VỤ VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

I-DỊCH VỤ:

Công ty luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trước và sau bán hàng. Khi gặp vấn đề về sự cố khách hàng gọi điện trực tiếp đến số hotline của công ty, công ty sẽ tiếp nhận các thông tin để có chính sách bảo hành, bảo trì… Trong vòng 48h đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến khắc phục sự cố cho khách hàng. Trong quá trình giải quyết nếu sai xót không phải lỗi do sản phẩm của công ty thì khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí.

II-ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

-Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được bảo hành 06 năm; sản phẩm heatpump được bảo hành 02 năm; các thiết bị điện liên quan đi kèm bảo hành 01 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

– Sản phẩm được bảo hành là sản phẩm phải có phiếu bảo hành còn thời hạn bảo hành và điền đầy đủ thông tin hoặc biên bản nhiệm thu hoặc hợp đồng lắp đặt giữa khách hàng và công ty. Nếu trong trường hợp khách hàng làm mất mát một trong số các giấy tờ trên thì công ty có quyền từ chối bảo hành hoặc khách hàng phải chịu chi phí cho dịch vụ bảo hành.

-Các trường hợp không được bảo hành:

+ Không có phiếu bảo hành điền đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin của khách hàng.

+ Do nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, chứa các chất ăn mòn, nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý đạt quy chuẩn của bộ y tế….

+ Do tự ý vẫn chuyển, tự ý vận hành hoặc vận hành không tuân thủ theo đúng kỹ thuật mà bên công ty đã chuyển giao, hướng dẫn.

+ Do thiên tai, động đất, chập điện…

Công Ty Cổ phần Năng lượng Quốc tế Việt Nhật

Giám đốc kinh doanh : Mr Định 

Điện thoại: 098 342 8228

Văn phòng tại Hà nội : 895 Quang trung – Hà Đông – Hà Nội
Website: http://japatech.com.vn/