Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VIỆT NHẬT 

TCông ty CP năng lượng Quốc Tế Việt Nhật được thành lập ngày 3 tháng 11 năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị làm nóng nước sử dụng năng lượng mặt trời, các thiết bị làm nóng nước công nghệ tiên tiến và tiết kiệm điện, lọc nước…Kể từ khi thành lập đến nay công ty luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng đồng thời kết hợp với các tập đoàn nước nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất năng lượng và linh kiện nhằm cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ ống hấp thụ lõi Dầu vào thị trường Việt Nam và cũng là đơn vị đi tiên phong thử nghiệm thành công lắp đặt kết hợp năng lượng mặt trời với Heatpump ( Bơm Nhiệt) cho các công trình biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn, trường học… mang lại hiệu quả đầy bất ngờ.

Từ thành công đó, đến nay sản phẩm của công ty đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc với hàng trăm nhà phân phối ủy quyền. Hàng ngàn các công trình biệt thự trong các khu đô thị của nhiều tập đoàn lớn, và hàng trăm nhà nghỉ, khách sạn cao cấp…đều đã áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc làm nóng nước của công ty. Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Chính vì thế trong suốt những năm qua sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ.

Để đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng, Công ty CP năng lượng Quốc Tế Việt Nhật sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn nữa, nghiên cứu ra nhiều sản phẩm tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường góp một phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển của đất nước.

Công Ty Cổ phần Năng lượng Quốc tế Việt Nhật

Giám đốc kinh doanh : Mr Định 

Điện thoại: 098 342 8228

Văn phòng tại Hà nội : 895 Quang trung – Hà Đông – Hà Nội
Website: http://japatech.com.vn/